Thông báo

Thông báo về tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-NSG ngày 07/8/2023 về tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp các lóp trung cấp, cao đẳng – Năm 2023;
Trường Cao đắng Bách khoa Nam Sài Gòn thông báo thời gian tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh – sinh viên đã tốt nghiệp cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Học sinh, sinh viên các lóp tốt nghiệp trong năm 2023 (danh sách lớp đính kèm)
2. Thời gian tổ chức: 8g00 Thú 7, ngày 16/9/2023.
3. Địa điểm: Hội trường A, trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, số 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TPHCM.
4. Đăng ký tham dự Lê trao bằng tốt nghiệp:
– Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, khi sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trên sân khấu, Nhà trường sẽ trình chiếu ảnh chân dung và thông tin của sinh viên nhận băng. Để thực hiện nội dung trên, các bạn sinh viên thực hiện đăng ký dự lễ Tốt nghiệp và chụp ảnh chân dung, cụ thể:
+ Thời gian đăng ký mượn lễ phục và chụp ảnh chân dung: Học sinh, sinh viên đến Phòng CTCT-HSSV trong giờ hành chính, từ ngày 28/8/2023 – 08/9/2023
+ Tiền thế chân Lễ phục: 300.000 đ/ bộ. Ngay sau khi kết thúc Lễ, sinh viên trả lại lễ phục nguyên vẹn và nhận lại tiền thế chân.
Lưu ý: Sau thời gian trên, Ban Tố chức không nhận đăng ký bổ sung để tiến hành công tác chuẩn bị.
5. Nhận bằng tốt nghiệp:
– Đối với sinh viên đã đăng ký dự Lễ tốt nghiệp, đem theo CCCD (bản chính), có mặt đúng giờ và ngồi đúng vị trí để làm thủ tục nhận bằng tốt nghiệp. (Xem số thứ tự, vị trí ngồi và thời gian làm thủ tục trong Thông báo công bố trên website ngày 13/9/2023 hoặc liên hệ với GVCN/ CVHT)
– Đối với học sinh sinh viên không đăng ký dự lễ: Liên hệ Phòng Đào tạo – Khảo thí nhận bàng tốt nghiệp trong giờ hành chính, kể từ ngày 18/9/2023.
– Trong trường họp có người đến nhận thay bằng tốt nghiệp yêu cầu phải có giấy úy quyền có xác nhận của UBND Phường/xã hoặc xác nhận của công chứng viên Phòng Công chứng và phải có Căn cước công dân bản gốc và bản sao của người ủy quyền và người được ủy quyền. Nhà trường không chấp nhận giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan nơi công tác./.

Xem chi tiết thông báo tại đây

Xem thêm
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Xem thêm các mục khác
Close
Back to top button