Thông báo việc đăng ký học văn hóa THPT – khóa 7

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh đã tốt nghiệp trung cấp hoặc đang học trung câp tại trường có nguyện vọng học văn hóa THPT, Nhà trường thông báo việc triển khai đăng ký học văn hóa như sau :

1. Đối tượng :

– Các học sinh đã tốt nghiệp trung cấp; các học sinh đang học trung cấp Khóa 22 và Khóa 23 tại trường

2. Thời gian đào tạo: 1.5 năm – 3 học kỳ ( lớp 10, lớp 11, lớp 12 ).

3. Địa điểm học: tại trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn.

4. Chương trình học: gồm 4 môn Ngữ văn – Toán — Vật lý — Lịch sử

5. Học phí: Theo quy định.

6. Bằng cấp sau khóa học văn hóa THPT:

Giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

7. Thời khóa biểu: học trái buổi với học nghề, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Thời khóa biểu công bố trên https://namsaigon.edu.vn

8. Đăng ký và đóng học phí: Trước 14/9/2023:

Nộp phiếu đăng ký (theo mẫu) và đóng học phí tại Phòng Ghi danh số 47 Cao Lỗ, phường 4, quận 8.

9. Dự kiến khai giảng: 18/9/2023

Lưu ý:

a. Việc PHHS đăng ký cho con em học văn hóa THPT là hoàn toàn tự nguyện

b. Trước khi kết thúc chương trình văn hóa, người học phải hoàn thành chương trình trung cấp.

c. Học sinh hoàn thành chương trình trung cấp và có Giấy chứng nhận đù yêu cầu khối lượng kiến thức vãn hóa THPT được liên thông lên trình độ cao đẳng tại trường (học từ 01 năm -1,5 năm)

Thông báo về
Xem tất cả các bình luận